เกี่ยวกับเรา - หนิงโปเนโคของใช้ในบ้าน จำกัด

เกี่ยวกับเรา

เกี่ยวกับเรา

Ningbo NECO ของใช้ในบ้าน จำกัด
ก่อตั้งขึ้นในเดือนเมษายนปี 1995 เป็นองค์กรการผลิตเน้นการส่งออกร่วมในการผลิตมืออาชีพและการขายผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและรายการของใช้ในครัวเรือน

ปัจจุบัน บริษัท ครอบคลุมพื้นที่อาคารของ 25,000M2 มีพนักงานมากกว่า 500 คน  

บริษัท ส่วนใหญ่ดำเนินการโปรดักชั่นและการขายของชุดต่างๆซับชุดผ้าสำลีลูกกลิ้งปัดน้ำฝนหน้าต่างชุดผลิตภัณฑ์ผ้าไมโครไฟเบอร์และชุดอื่น ๆ ที่จำเป็นในชีวิตประจำวันรวมกว่า 600 สายพันธุ์

บริษัท ประกอบด้วยการประชุมเชิงปฏิบัติการแม่พิมพ์ (CNC เครื่องแกะสลัก, เครื่องกัดและอุปกรณ์อื่น ๆ ); ฉีดขึ้นรูปการประชุมเชิงปฏิบัติการ (77 ฉีดขึ้นรูปเครื่องของ 160g ~ 5000g, และ 63 หุ่นยนต์, การประชุมเชิงปฏิบัติการฮาร์ดแวร์ (มากกว่า 16 ชุดเครื่องรีดหมัดจาก 10 ถึง 100 ตันและจำนวนของเครื่องตัดไฮดรอลิเครื่อง blanking, ช่างเชื่อมจุดและอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ); การประชุมเชิงปฏิบัติการตัดเย็บ (มากกว่า 100 เครื่องต่างๆเย็บผ้า 12 เครื่องถักและจำนวนของอุปกรณ์เสริมอื่น ๆ ); ประกอบการประชุมเชิงปฏิบัติการ (16 สายการผลิตอัตโนมัติและจำนวนของเครื่องความถี่สูงชีพจรไฟฟ้าและอุปกรณ์เสริม)

ในปี 2013 ยอดขายของ บริษัท ถึง 140 ล้านหยวนซึ่งอัตราส่วนการส่งออกเป็น 75% ของมูลค่ารวม

บริษัท มีความสามารถในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่แข็งแกร่งโดยมีกลุ่มวิศวกรมืออาชีพทางเทคนิคที่ดำเนินการออกแบบรูปแบบ 3 มิติในรูปแบบผลิตภัณฑ์ที่มีลักษณะที่น่าสนใจและการใช้งานที่รวดเร็วและง่ายซึ่งได้รับการยกย่องจากผู้ใช้

ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ที่อาศัยอยู่กับ“เนโคเทคโนโลยี R & D Center” บริษัท ได้รับ 135 สิทธิบัตรได้รับอนุญาตจากรัฐและได้รับการระบุว่าเป็น“เจ้อเจียงสิทธิบัตรรุ่นเอ็นเตอร์ไพรส์” การชั้นนำในอุตสาหกรรมเดียวกัน บริษัท ก็มีสิทธิ“AAA ระดับสัญญาเคารพและรักษาสัญญาหน่วย”,“หนิงที่มีชื่อเสียงผลิตภัณฑ์ยี่ห้อ” ในปี 2007 และ“Ningbo ที่มีชื่อเสียงเครื่องหมายการค้า”

ในปัจจุบันเรามีความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับหลายประเทศและจดทะเบียนแบรนด์ NECO กว่า 100 ประเทศ