Về chúng tôi - Ningbo Nê-cô Housewares Co., Ltd.

Về chúng tôi

Về chúng tôi

Ningbo neco Housewares Co., Ltd.
được thành lập vào tháng Tư năm 1995, là một doanh nghiệp sản xuất định hướng xuất khẩu tham gia vào việc sản xuất chuyên nghiệp và bán hàng của sản phẩm tẩy rửa và đồ gia dụng.

Hiện nay, công ty bao gồm một diện tích xây dựng của 25,000M2 với hơn 500 nhân viên.  

Công ty chủ yếu thực hiện việc sản xuất và bán hàng của hàng loạt khác nhau lau, lint con lăn series, cửa sổ gạt nước, hàng loạt sản phẩm vải sợi nhỏ và hàng loạt sự cần thiết hàng ngày khác, trong đó có hơn 600 giống.

Công ty bao gồm các hội thảo khuôn (CNC, máy khắc, máy xay xát và các thiết bị khác); tiêm khuôn hội thảo (77 tiêm máy của 160g ~ 5000g, và 63 robot, hội thảo phần cứng (hơn 16 bộ máy ép cú đấm từ 10 đến 100 tấn, và một số máy cắt thủy lực, máy tẩy trống, thợ hàn tại chỗ và thiết bị phụ trợ khác đúc ); may xưởng (hơn 100 máy các loại may, 12 máy dệt kim và một số thiết bị phụ trợ khác); xưởng lắp ráp (16 dây chuyền lắp ráp tự động và một số máy cao tần, xung điện và thiết bị phụ trợ).

Trong năm 2013, công ty đạt doanh số tới 140 triệu nhân dân tệ, trong đó tỷ lệ xuất khẩu là 75% tổng giá trị.

Công ty có khả năng phát triển sản phẩm mạnh mẽ, với một nhóm các kỹ sư kỹ thuật viên chuyên nghiệp tiến hành thiết kế theo phong cách 3D để tạo thành những sản phẩm có ngoại hình hấp dẫn và sử dụng nhanh chóng và dễ dàng, được đánh giá cao bởi người dùng.

Trong sự phát triển của sản phẩm mới, dựa vào “Trung tâm Công nghệ Nê-cô R & D”, công ty đã thu được 135 bằng sáng chế có thẩm quyền của nhà nước và được xác định là “Mô hình doanh nghiệp Chiết Giang sáng chế”, là hàng đầu trong ngành công nghiệp tương tự. Công ty được mang tên “AAA cấp Hợp đồng-tôn vinh & Promise-giữ Unit”, “Ningbo nổi tiếng Sản phẩm thương hiệu” trong năm 2007, và “Thương hiệu nổi tiếng Ningbo”.

Hiện nay, chúng tôi có mối quan hệ kinh doanh với nhiều quốc gia và đăng ký thương hiệu neco hơn 100 quốc gia.